BẢN ĐỒ THỊ XÃ NGHĨA LỘ

Honda Việt Nam trao tặng 2.000 mũ bảo hiểm cho học sinh Yên Bái
20/11/2019 3:18:00 CH
Lượt xem: 476

Chương trình nằm trong khuôn khổ chiến dịch trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm mang tên "Cùng Honda chắp cánh tương lai” năm 2019 do Công ty Honda Việt Nam phát động nhằm nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, góp phần thay đổi hành vi, thói quen đội mũ bảo hiểm của học sinh và người dân tham gia giao thông bằng môtô, xe gắn máy.

Được biết, năm 2019, trên 18 nghìn học sinh lớp 1 trong địa bàn tỉnh đã được nhận mũ bảo hiểm của Chương trình tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2019 với chủ đề "Giữ trọn ước mơ” do Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục – Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam tổ chức.

Ngoài ra, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Quỹ Phòng chống thương vong Châu Á triển khai Dự án "Mũ bảo hiểm cho trẻ em”, tổ chức phát động trao tặng mũ bảo hiểm trong ngày hội an toàn giao thông tại các trường của Dự án...

Nguồn: Báo YBĐT